Mua tinh dầu bưởi ở đâu loại nào tốt nhất hiện nay

Tinh dầu bưởi hiện nay được bán rất rộng rãi với nhiều nhà sản xuất và cung cấp khác nhau, kèm theo đó là sự chênh lệch về giá sản phẩm cũng như chất lượng tốt xấu khác nhau. Vậy bài viết này sẽ giúp bạn chọn mua tinh dầu bưởi ở đâu với giá hợp lý, chất lượng cao và loại tinh dầu bưởi nào phù hợp với bạn.

mua tinh dầu bưởi ở đâu

Mua tinh dầu bưởi ở đâu tốt và chất lượng với giá cả hợp lý

Phân biệt 2 loại tinh dầu bưởi, bạn cần loại nào?

Với dòng sản phẩm này thì người dùng thường chỉ sử dụng với mục đích chính là kích thích mọc tóc và trị rụng tóc, trị hói đầu. Nhưng cũng có nhiều người vẫn sử dụng những công dụng còn lại của tinh dầu bưởi như giảm mỡ bụng, khử mùi hôi, xông hơi mặt…. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn đúng loại tinh dầu bưởi bạn cần.

Loại tinh dầu này được chia làm 2 loại là lotion và nguyên chất, chúng khác nhau ở điểm nào và chọn loại nào phù hợp với bạn?

Lotion – chai xịt phun sương

Đây là dạng pha loãng của tinh dầu bưởi nguyên chất, dạng này được sinh ra nhằm mục đích mang lại sự tiện lợi cho người dùng và tối ưu hóa công dụng chăm sóc tóc của sản phẩm. Với dạng lotion chúng ta chỉ sử dụng với mục đích kích thích mọc tóc và trị rụng tóc, trị hói đầu.

Vì là dạng chai xịt phun sương nên việc sử dụng rất đơn giản. Mỗi tối trước khi bạn đi ngủ và khi da đầu bạn đang khô, bạn hãy chia nhỏ tóc ra thành từng phần và xịt trực tiếp vào da đầu, sau đó massage nhẹ từ 3 tới 5 phút và đi ngủ.

mua tinh dầu bưởi chăm sóc tóc ở đâu

Dạng lotion chỉ dành riêng cho việc chăm sóc tóc

Ưu điểm:

 • Tiên lợi, dễ sử dụng, dễ mang theo.
 • Tối ưu hóa công dụng khi tỉ lệ tinh dầu được pha chuẩn do nhà sản xuất nghiên cứu.
 • Thời gian hiệu quả nhanh hơn khi hàm lượng tinh dầu hợp lý.
 • Không tốn quá nhiều thời gian sử dụng.

Nhược điểm: Chỉ sử dụng để kích thích mọc tóc, trị rụng tóc và trị hói đầu.

Sản phẩm này có giá 120.000đ/100ml – Bạn có thể xem sản phẩm tạihttps://tinhdauthiennhien24h.com/shop/lotion-tinh-dau-buoi/

Tinh dầu bưởi nguyên chất

Đây là dạng nguyên chất 100% được lấy ra từ quá trình chưng cất vỏ bưởi và không được pha loãng.

Việc sử dụng dạng nguyên chất có chút phức tạp hơn dạng lotion nhưng bù lại bạn có thể tùy biến cách sử dụng theo từng mục đích của riêng mình, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.

Ưu điểm:

 • Bạn có thể yên tâm hương về chất lượng, thường nhà sản xuất nào cũng như nhau chỉ khác nhau nếu nấu trong nồi thì chất lượng kém hơn dùng chưng cất ống nghiệm.
 • Tùy biến được nhiều công dụng và cách sử dụng khác nhau.
 • Nhỏ gọn dễ mang theo.

Nhược điểm:

 • Phức tạp trong quá trình sử dụng, bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng tại đây.
 • Điều đáng lo nhất khi nhiều khách hàng có nói chúng tôi rằng mua ở nhiều nơi thì chai tinh dầu bưởi nguyên chất lại có mùi của vỏ cam thay vì vỏ bưởi. Điều này rất đáng lo khi bạn dùng hoài không có tác dụng, nếu nó là tinh dầu của vỏ cam thật thì tác dụng rất ít nhưng nó không gây hại cho bạn, còn nếu là hương liệu từ hóa chất thì điều này rất đáng lo vì nó sẽ gây hại cho tóc và da đầu bạn.

Mua tinh dầu bưởi ở đâu tốt

Nêu bạn chưa tìm được nơi uy tín để mua sản phẩm này hãy xem qua Tinh Dầu 24H với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên. Bên cạnh sản phẩm chất lượng và uy tín chúng tôi kèm theo lời cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng như lời quảng cáo.

Tại sao nên chọn Tinh Dầu 24H

 1. TOP 10 thương hiệu được tin dùng nhiều nhất năm 2017, do HTV9 tổ chức.
 2. Cam kết sản phẩm chất lượng và hoàn toàn thiên nhiên.
 3. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng không mang lại hiệu quả.
 4. Nhiều chương trình khuyến mãi, hiện tại chúng tôi đang giảm giá 30% trên tổng giá trị đơn hàng với mã giảm giá: BGIAM30.
 5. Chăm sóc khách hàng chu đáo, giao hàng nhanh gọn.

Bạn có thể mua sản phẩm tinh dầu bưởi tại của hàng của chúng tôi:

Đăng bình luận