Chính Sách

Dưới đây là những chính sách của Tinh Dầu 24H mà khách hàng nên biết.

Giao hàng

Ngay khi nhận được yêu cầu đặt hàng của quý khách Tinh Dầu 24H sẽ nhanh chóng giao sản phẩm khách hàng đặt thông qua 3 dịch vụ giao hàng chính là ViettelPost, VNPost, GiaoHangNhanh.

Phí giao hàng: sẽ được tính với các quận trong Thành Phố Hồ Chí Minh là 20.000đ/1 lần vận chuyển. Các tinh còn lại là 30.000đ/1 lần vận chuyển.

Miễn phí giao hàng: Áp dụng đối với mã giảm giá hoặc đơn hàng có tổng giá trị hơn 300.000đ.

Kiểm hàng: quý khách được toàn quyền kiểm tra hàng khi nhân viên giao hàng giao tới khách hàng.

COD: Đây là hình thức giao hàng-thanh toán thông dụng và phổ biến nhất hiện nay, tại Tinh Dầu 24H chúng tôi cũng dùng phương thức thanh toán này. Có nghĩa là khách hàng sẽ nhận hàng sau đó mới thanh toàn cho nhân viên giao hàng tại địa phương.

Hoàn tiền

Tại Tinh Dầu 24H cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng các dòng sản phẩm của Tinh Dầu 24H nhưng không mang lại hiệu quả như lời quảng cáo, để thực hiện hoàn tiền quý khách hàng thực hiện và tuân thủ nguyên tác hoàn tiền của chúng tôi.

Điều kiện: chỉ áp dụng cho khách hàng đặt hàng tại website TinhDauThienNhien24H.Com và thời gian sử dụng dưới 2 tuần, sản phẩm còn lại ít nhất là 1/2. Nếu không đủ các điều kiện nay, Tinh Dầu 24H sẽ từ chối yêu cầu hoàn tiền của quý khách.

Quy trình thực hiện:

  1. Quý khách hàng vào mục liên hệ sau đó mở 1 yêu cầu hoàn tiền, nhân viên của Tinh Dầu 24H sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách.
  2. Quý khách gửi lại sản phẩm còn ít nhất 1/2 cho Tinh Dầu 24H theo địa chỉ nhân viên chung tôi đưa hoặc nếu ở Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ cho nhân viên qua nhận hàng.
  3. Sau khi Tinh Dầu 24H nhận lại hàng và kiểm tra đúng hàng của chúng tôi cũng nhu khách hàng thỏa mãn các điều kiện trên, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho quy khách thông qua tài khoản ngân hàng.

Cam kết nếu khách hàng không hài lòng và muốn hoàn tiền chúng tôi sẽ không gây khó dễ hay thất hứu mà sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng không lọt vào tay của bên thứ 3 điều này sẽ giúp khách hàng tránh khỏi sự làm phiền từ tin nhắn hay email.

Mã khuyến mãi

Chúng tôi thường xuyên tung ra các đợt mã khuyến mãi mạnh tay và không lợi nhuận, quý khách khi đặt hàng vui lòng áp dụng đúng mã khuyến mãi nhận được thông qua sms, email, quảng cáo nếu quý khách nhập sai mã khuyến mãi và hàng đã giao tới quý khách với mức giá chưa có mã khuyến mãi, Tinh Dầu 24H sẽ không chịu tránh nhiệm cho việc này.